Nguyễn Thị Lan Hương – Người lái đò cho thương hiệu OLEO phát triển

Thương hiệu tinh dầu massage OLEO là một trong những địa chỉ bán tinh dầu uy tín và tốt nhất hiện nay. Với nhiều loại sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và ưa chuộng như tinh dầu massage body, tinh dầu massage Yoni, dầu bôi trơn và các loại tinh dầu khác. Sản phẩm mang nguồn gốc 100% thiên nhiên, không gây thích ứng da và được chứng nhận đảm bảo an toàn của bộ Y Tế.

cửa hàng OLEO

Nguyễn Thị Lan Hương – Người đồng hành tạo nên một thương hiệu OLEO phát triển

Trên con đường phát triển và thành công của cửa hàng hiện nay, phải nhắc đến bà Nguyễn Thị Lan Hương – Người đồng hành sáng lập, cũng là người tạo ra những hương thơm độc đáo mang thương hiệu OLEO. Với niềm đam mê về các loại tinh dầu, chị đã có kinh nghiệm hơn 8 năm làm việc và tìm hiểu các loại hương thơm tinh dầu tự nhiên. Nghiên cứu cách chế biến các sản phẩm hữu cơ thiên nhiên và phân loại dầu và hương liệu để mang đến các sản phẩm thương hiệu OLEO chất lượng, đảm bảo an toàn và được nhiều người tin tưởng như ngày hôm nay.

Với sự cố gắng của mình, bà Lan Hương cùng các cộng sự đã mở cửa hàng chính tại tp. HCM cùng một số chi nhánh ở các tỉnh thành khác. Phương châm kinh doanh của cửa hàng: “Mang sản phẩm chất lượng đến khách hàng, tinh dầu nguyên chất 100%, các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn và lành tình.” 

Cửa hàng OLEO luôn mong muốn mang đến cho khách hàng hương thơm tự nhiên, tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Dòng sản phẩm kinh doanh của cửa hàng OLEO

Cửa hàng tinh dầu thiên nhiên OLEO chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cho sức khỏe và làm đẹp. Với đội ngũ kinh nghiệm cao, cùng khả năng tư vấn tận tình và chu đáo đem đến những sản phẩm tốt nhất dành cho quý khách hàng. Các loại mặt hàng kinh doanh của OLEO:

  • Tinh dầu thiên nhiên: Các loại tinh dầu nhập khẩu và sản xuất trong nước: Tinh dầu oải hương, Ngọc Lan Tây, tinh dầu hoa hồng, tinh dầu bưởi, bạc hà, quế, tràm,…
  • Máy khuếch tán tinh dầu: Tạo hương cho căn phòng thơm ngát, êm dịu, thoải mái, thư giãn
  • Tinh dầu massage: Dầu massage body, dầu massage yoni, tinh dầu bôi trơn với công thức tự nhiên hoàn toàn từ Pháp.
  • Đèn xông tinh dầu

Ngoài ra, cửa hàng còn bán kem che hình xăm tạm thời Zip Tattoo, một thương hiệu được khá nhiều người biết đến với công dụng che khuyết điểm, trang điểm những khuyết điểm trên da như sẹo, vết thâm, che phủ hình xăm tạm thời cho buổi gặp mặt, phỏng vấn, du lịch,..

Cửa hàng OLEO tự hào đã đối tác cung cấp các sản phẩm tinh dầu cho các cửa hàng, spa, khách sạn lớn trên địa bàn Hà Nội và Tp. HCM nói riêng.

Thông tin về cửa hàng: 

  • Địa chỉ: 117 Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Website: https://oleo.vn/
  • Số điện thoại: 0982808864

Triết lý hoạt động của cửa hàng

  • Phương châm hoạt động “Hoàn hảo về chất lượng, đảm bảo về uy tín”: Với những kinh nghiệm hiện có và không ngừng nâng cao kiến thức, hoàn thiện quy trình, luôn phát triển sản phẩm một cách chất lượng nhất, tốt nhất.
  • Sản phẩm đã được sản xuất được quản lý, kiểm soát theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế chặt chẽ, từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào, đến khi chế biến sản phẩm, đóng gói, lưu kho, xuất xưởng, vận chuyển và phân phối đến người tiêu dùng cuối cùng.

Một số hình ảnh thực tế của cửa hàng